Thông tin doanh nghiệp tuyển dụng

Avatar
 • Tên Công ty
  : NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI
 • Địa chỉ
  : 21 - Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội
 • Điện thoại
  : Vui lòng đăng nhập để xem
 • Fax
  :
 • Email
  : Vui lòng đăng nhập để xem
 • Website
  : www.mbbank.com.vn

Giới thiệu:

Ngày 4/11/1994, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Từ đó đến nay, MB liên tục giữ vững vị thế là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. MB không dừng lại ở quy mô hoạt động của một ngân hàng mà đã hướng tới một mô hình tập đoàn tài chính với các công ty thành viên đang hoạt động hiệu quả. Sự phát triển ổn định với nhịp độ tăng trưởng cao đã giúp MB có được niềm tin của Khách hàng, Đối tác và Nhà đầu tư.Cổ đông chính của MB:- Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam;- Tổng Công ty Viễn thông Quân đội;- Tổng Công ty bay dịch vụ Việt Nam.Mạng lưới các kênh giao dịch truyền thống và hiện đại của MB bao gồm:- 103 điểm giao dịch, 250 máy ATM và 1.100 POS;- Kênh giao dịch internet eMB: https://ebanking.mbbank.com.vn;- Kênh giao dịch qua điện thoại di động: dịch vụ liên kết với Viettel - BankplusCông ty có trên 50% vốn cổ phần do MB nắm giữ:- Công ty Cổ phần Chứng khoán Thăng Long;- Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư MB;- Công ty Quản lý tài sản Ngân hàng Quân đội;- Công ty Cổ phần Địa ốc MBTầm nhìnTrở thành ngân hàng cổ phần hàng đầu ở Việt Nam trong các mảng thị trường lựa chọn tại các khu vực đô thị lớn, tập trung vào:- Các khách hàng doanh nghiệp truyền thống, các tập đoàn kinh tế và các doanh nghiệp lớn.- Tập trung có chọn lọc doanh nghiệp vừa và nhỏ.- Phát triển các dịch vụ khách hàng cá nhân.- Mở rộng các hoạt động kinh doanh trên thị trường vốn.- Phát triển hoạt động ngân hàng đầu tư.- Liên kết chặt chẽ giữa Ngân hàng và các thành viên để hướng tới trở thành một tập đoàn tài chính mạnh..Sứ mệnhMB dành mọi nỗ lực gây dựng một đội ngũ nhân lực tinh thông về nghiệp vụ, tận tâm trong phục vụ nhằm mang lại cho các doanh nghiệp, các cá nhân những giải pháp tài chính-ngân hàng khôn ngoan với chi phí tối ưu và sự hài lòng mỹ mãn.Giá trị cốt lõiGiá trị của MB không nằm ở tài sản mà là ở những giá trị tinh thần mà mỗi thành viên MB luôn coi trọng và phát huy bao gồm 6 giá trị cơ bản:- Hợp tác (Teamwork)- Tin cậy (Trustworth)- Chăm sóc khách hàng (Customer Care)- Sáng tạo (Creative)- Chuyên nghiệp (Professional)- Hiệu quả (Performance-driven).

Thông tin vị trí tuyển dụng

Chức danh/Vị trí : Giao dịch viên (Mã vị trí: GDV)
Số lượng tuyển : 1
Lĩnh vực ngành nghề : Ngân hàng
Địa điểm làm việc : Thanh Hóa
Mô tả công việc : Nhận hồ sơ đến trước 17h00 ngày 05/03/2014. Nhận duy nhất qua kênh:- Email: hr.contact@mbbank.com.vn đối với các vị trí Chuyên viên; Email: hr.manager@mbbank.com.vn đối với các vị trí Cán bộ quản lýHồ sơ bao gồm: Duy nhất File excel Thông tin ứng viên theo mẫu, tên file được ghi bằng tiếng Việt không dấu theo nguyên tắc: Mã khu vực - Mã vị trí - Họ tên. Tiêu đề email (subject) gửi hồ sơ dự tuyển: Mã khu vực – Mã vị trí – Họ tên. Mã khu vực Thanh Hóa: THO, Ví dụ: THO – SME – Tran Van A; THO – TPSME – Nguyen Thi BLưu ý: - Yêu cầu ứng viên cung cấp thông tin chính xác, MB chỉ nhận duy nhất thông tin ứng viên qua kênh email đã được thông báo phía trên. Trong trường hợp phát hiện có sự sai lệch trong thông tin ứng viên hoặc ứng viên ứng tuyển qua các kênh thông tin không chính thức , MB sẽ hủy bỏ kết quả tuyển dụng. - Các ứng viên vui lòng không chỉnh sửa, thay đổi form mẫu của MB- Hồ sơ bản cứng sẽ được yêu cầu bổ sung khi có thông báo phỏng vấn. Đối với ứng viên có kinh nghiệm tương đương tại các Ngân hàng khác, đề nghị bổ sung HĐLĐ khi tham gia phỏng vấn tại MB- Không hoàn lại hồ sơ và chỉ liên hệ với ứng viên phù hợp yêu cầu- MB cam kết bảo mật thông tin ứng viênThông tin chi tiết về lịch thi và danh sách ứng viên đủ điều kiện tham dự vòng thi viết tiếp theo sẽ được thông báo trên www.mbbank.com.vn vào ngày 13/03/2014.
Trình độ : Cao đẳng
Kỹ năng công việc : - Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chính quy loại Khá Chuyên ngành Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng khối các trường kinh tế - Nắm vững nghiệp vụ kế toán, hiểu biết dịch vụ thanh toán trong ngân hàng- Tiếng anh giao tiếp, thành thạo tin học văn phòng, cẩn thận, chi tiết- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm dịch vụ khách hàng- Ngoại hình tươi tắn, ưa nhìn. Nữ cao từ 1.60 m, Nam cao từ 1.70 m trở lên. Giao tiếp tốt- Tuổi dưới 25.
Giới tính : Không yêu cầu
Mức lương : 0 - 0 Triệu
Thời gian thử việc : Nhận việc ngay
Hình thức làm việc : Nhân viên chính thức
Các chế độ khác : Theo chế độ hiện hành của MB
Yêu cầu hồ sơ :
Hạn nộp hồ sơ : 05/03/2014

Thông tin liên hệ

Người liên hệ : Nguyễn Xuân Thái
Email liên hệ : Vui lòng đăng nhập để xem
Điện thoại : Vui lòng đăng nhập để xem
Điện thoại di động : Vui lòng đăng nhập để xem
Hình thức liên hệ : Mọi hình thức

Copyright © 2011 Việc Làm Việt Nam - Thiết kế web: TRUST.vn